Tuyển XKLĐ Làm Cơm Hộp Nhật Bản – Lương cao – Phí đi thấp

Nếu bạn thích làm các món ăn Nhật, bạn thích cơm Nhật, hay bạn muốn sang Nhật làm công việc liên quan về món cơm hộp thì bạn nên biết đơn hàng “CƠM HỘP” này…

  • Các đơn hàng làm thực phẩm tại Nhật Bản
  • Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trước tiên bạn hãy xem video quy trình làm cơm hộp ở nhà máy HACCP tại Nhật Bản

Tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng làm cơm hộp

Tuyển nữ lao động sang Nhật Bản làm cơm hộp. Đơn hàng làm cơm hộp của nghiệp đoàn Ehime Kankyo đã ký kết làm việc với công ty chúng tôi, mỗi tháng các công ty của nghiệp đoàn này về tuyển 1 lần là ngày 28 hàng tháng trong năm 2020 và 2021. Mỗi lần dự kiến lấy 15 – 20 lao động nữ.

Công việc làm của đơn hàng cơm hộp này chủ yếu là: Làm cơn hộp và làm các món ăn truyền thống như Shushi cho các siêu thị và các nhà hàng bán xuất ăn nhanh ở Osaka, Kyoto và Tokyo…

Hiện nay đang có trên 900 lao động Việt mà công ty chúng tôi đưa sang đang làm việc trong các công ty, xí nghiệp thuộc nghiệp đoàn Ehime Kankyo ở Osaka, Kyoto và Tokyo từ 2015.


Lao động làm một khâu đoạn của món cơm hộp

Điều kiện tuyển của đơn hàng cơm hộp:

Nữ cao 150 trở lên, cân nặng 40 kg trở lên, sinh năm 2002 – 1990 (trường hợp trên 30 tuổi thì phải có chiều cao trên 155, ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp cấp 3 trở lên).

Công việc thực tế làm cơm hộp:

Làm chế biến, phân loại, đóng gói và kiểm tra cơm hộp và các món ăn truyền thống của Nhật Bản để phân phối trong các nhà hàng lớn, phân phối hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại Nhật. Xem video dưới.

Các địa điểm làm việc:

Vì đây là nghiệp đoàn lớn lên có rất nhiều công ty, vậy nên có nhiều địa điểm làm việc tại các tỉnh thành phố khác nhau ở Nhật Bản. Nhưng có 3 khu vực, có khoảng 80% lao động trúng tuyển sang Nhật Bản làm ở các tỉnh thành phố sau: Osaka – Nagoya – Achi.

Lương của đơn hàng làm cơm hộp

Lương cơ bản của các xí nghiệp trong nghiệp đoàn này giao động từ 152.000 yên/tháng đến 168.000 yên/tháng (tùy từng công ty). Lương thực lĩnh từ 103.000 yên/tháng đến 110.000 yên/tháng (tùy từng công ty của nghiệp đoàn). Đảm bảo có làm thêm nhiều. Các bạn đang làm tại đây cho biết sau khi trừ đi tất cả các khoản, hàng tháng các bạn để ra được trung bình khoảng 28 – 36 triệu vnd gửi về.


Huyền đang làm đơn hàng cơm hộp ở Osaka. Huyền cho biết mỗi tháng gửi về được 15 man (tương đương khoảng trên 30 triệu Vnd)

Lịch Thi tuyển đơn hàng cơm hộp:


Đơn hàng làm cơm hộp Nhật Bản

+ Mỗi tháng các công ty của nghiệp đoàn này sẽ sang tuyển 1 lần vào ngày 28 hàng tháng trong các năm  2020 và 2021 )(theo hợp đồng đã ký). Sau trúng tuyển vào học tiếng 4 tháng thì xuất cảnh.

+ Đến ngày thi tuyển các lao động gặp trực tiếp đại diện công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản để phỏng vấn (qua phiên dịch) trực tiếp. Không phải thi tay nghề. Một số xí nghiệp có thử độ khéo léo của tay…

Chú ý: Đây là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi, nên đi rất đúng lịch, chưa hị hủy hoãn lần nào.

Hồ sơ cần thiết:

  • Xác nhận nhân sự (xác nhận không có tiền án tiền sự), xác nhận hôn nhân (nếu đã kết hôn rồi thì photto công chứng giấy đăng ký kết hôn) : Phường, xã cấp 1 bản.
  •  Chứng minh thư, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi bản photo công chứng 2 bản).

Chú ý: Công ty có thể chấp nhận các trường hợp thiếu hồ sơ vào thi nhưng bắt buộc phải có kết quả sức khỏe của bệnh viện Tràng An Hà Nội hay bất kỳ bệnh viện nào có giấy phép khám cho người đi xklđ Nhật Bản của bộ LDTB&XH .

Các bạn có ý định muốn tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp thì hãy liên hệ với nhân viên của công ty chúng tôi để biết chi phí đi đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *