Mùa thu đến rồi bạn muốn du lịch Nhật Bản ở cung đường 48 khúc cua không?

Du lịch Nhật Bản không chỉ có núi Phú Sĩ, các địa danh, những công trình đồ sộ mang tầm thế giới. Sẽ rất là thiếu xót nếu trong mùa thu này, bạn bỏ qua cung đường 48 khúc cua trong chuyến du lịch Nhật Bản. Bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi khám phá cung đường 48 khúc cua này nhé. Mục đích để chuyến đi của bạn có thêm ý nghĩa hơn.

Bài viết tham khảo:

  • Bạn có biết đất nước Nhật Bản có ngôi đền chống lũ dưới lòng đất to nhất thế giới chưa?

  • Giới thiệu về đất nước Nhật Bản
Đi du lịch Nhật Bản trong mùa thu bạn đừng bỏ lỡ con đường 48 khúc cua nhé

Khi những chiếc lá trên cành chuyển sang màu vàng úa, điều đó báo hiệu với chúng ta rằng: Mùa thu đã đến.

Tại xứ sở anh đào tiết trời vào thu cũng vô cùng đẹp và mang phong cách đặc biệt của đất nước, có nhiều thiên tai nhưng lại nuôi dưỡng nhiều thiên tài.

Cung đường 48 khúc cua là một trong những khám phá và trải nghiệm tuyệt vời, không thể bỏ qua khi di du lịch Nhật Bản trong mùa thu này.

Cung đường này có tên là Irohazaka, là một con đường quanh co nối thành phố Nikko với vùng cao Oku Nikko. Vào mùa thu, cung đường này được bao phủ bởi một rừng cây nhuộm màu. Khiến cho khung cảnh nơi đây, trở nên vô cùng thơ mộng mang phong cách đậm nét của mùa thu xứ anh đào.

Khi đến với cung đường 48 khúc cua không chỉ mang đến cho bạn sự trải nghiệm, sự khám phá. Mà đó còn là cung đường dành cho sự thử thách của các tay lái.

Những con đường quanh co, xuất hiện những khúc cua và cả một rừng cây trong mùa thu thay lá. Lúc này màu xanh đã dần biến mất thay vào đó là những chiếc là màu vàng, màu đỏ đúng kiểu của thu tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp nên thơ lại rất trữ tình lãng mạn.

Tên gọi “Con đường 48 khúc cua” này được bắt nguồn từ bảng chữ cái Nhật Bản. Vì bảng chữ cái Nhật có 48 ký tự, mỗi ký tự được đặt tên cho một khúc cua.

Con đường này được xây dựng từ năm 1954 và đến năm 1965 là con đường hoàn thành. Mặc dù trải qua nhiều năm, nhiều biến cố lịch sử và nhiều sự biến đổi của thiên nhiên. Con đường Irohazaka ngày nay đã được sửa chữa và cơi nới cho rộng thêm. Tuy nhiên, 48 khúc cua trên cung đường vẫn được giữ nguyên và trở thành một trong những địa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua cho những ai đến Nhật Bản vào mùa thu.

Bạn còn có thể trải nghiệm bằng cáp treo khi đến cung đường 48 khúc cua nữa đấy

Có 2 điểm dừng khác nhau khi đi trên cung đường 48 khúc cua này:

+ Điểm dừng thứ nhất: Lối đi xuống có 28 khúc cua và điểm dừng chân ngắm cảnh là 2 thác nước.

+ Điểm dừng thứ hai: Lối đi 20 khúc cua, điểm dừng này chỉ dành cho những ai đến cao nguyên Akechidaira. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm bằng cáp treo từ bãi đỗ xe đến đài quan sát tại Akechidaira. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn thác Kegon, núi Nantai và hồ Chuzenji.

Bạn có thể check in để lưu giữ khoảng khắc đẹp, trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình. Ngoài ra, bạn được thỏa sức ngắm nhìn cũng như có những trải nghiệm mới tại cung đường có 1 không 2 vô cùng đặc biệt này.

Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn đi du lịch Nhật Bản có thêm địa điểm trong cuộc hành trình khám phá xứ Phù Tang này. Đặc biệt là đừng bỏ lỡ cũng đường 48 khúc cua này khi mùa thu đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *