Du lịch Nhật bản tại Niigata để chứng kiến tận mắt tuyết rơi nhiều nhất trên thế giới

Nhật Bản – xứ sở của những bông hoa anh đào rực rỡ, là nơi truyền thống võ sĩ đạo tôn nghiêm, là nơi có những văn hóa lâu đời được gìn giữ và bảo tồn…Đặc biệt, Niigata Nhật Bản là nơi có tuyết rơi nhiều nhất. Trong chuyến du lịch Nhật Bản ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau đi khám phá tỉnh Niigata được mệnh danh là tỉnh có tuyết rơi nhiều nhất trên thế giới nhé.

Bài viết tham khảo:

  • Hành trình khám phá đất nước Nhật Bản với vẻ đẹp của tỉnh Kanagawa
  • Hành trình khám phá đất nước Nhật Bản qua ngôi làng của bộ truyện tranh Doremon
Niigata là tỉnh có tuyết rơi nhiều nhất Nhật Bản

Tại Nhật mùa đông được kéo dài từ tháng 12 đến hết tháng 2 dương lịch. Đây là mùa lạnh nhất trong năm tại Nhật Bản và thường xuyên có tuyết rơi.

Niigata là một thành phố lớn có vị trí nằm gần biển Nhật Bản. Tỉnh này không chỉ nổi tiếng có nhiều chính trị gia, nơi sản xuất rượu và gạo ngon…còn là nơi có nhiều phụ nữ đẹp được sinh ra.

Khí hậu tại đây tương đối mát mẻ, vào mùa đông tỉnh Niigata có lượng tuyết dày đặc được rơi xuống. Theo kết quả thu được, có năm lượng tuyết tại đây dày lên tới 8cm. Với kết quả này, Niigata không chỉ là nơi có nhiều tuyết rơi nhất tại Nhật Bản mà nó cũng lọt vào danh sách địa điểm có tuyết rơi nhiều nhất trên toàn thế giới.

Với lợi thế có nhiều tuyết rơi và ở mức dày, Niigata đã trở thành tỉnh đầu tiên được chính phủ Nhật Bản đầu tư xây dựng bãi trượt tuyết. Do đó, nếu bạn đi du lịch Nhật Bản trong mùa đông này thì bạn sẽ được tận hưởng niềm vui của những lần trượt tuyết. Bởi, Niigata chính là cái nôi trượt tuyết của xứ sở này.

Trượt tuyết là trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Nhật Bản tại Niigata

Hiện nay, tỉnh đã có trên 50 bãi trượt tuyết để phục vụ nhu cầu cho người dân cũng như khách du lịch. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm để tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và các hoạt động thể thao trong mùa đông.

Bên cạnh khu trượt tuyết, Niigata cũng sẽ không làm cho khách nước ngoài đi du lịch Nhật Bản phải thất vọng. Việc trở thành vùng đất có nhiều tuyết rơi nhất, Niigata đã xây dựng thành công với “Vương quốc tuyết”. Đây là địa điểm giúp cho du khách có nhiều trải nghiệm với tuyết nhất. Đặc biệt, địa điểm này chứng minh với bạn: tỉnh Niigata có tuyết rơi nhiều nhất mà không thể chối được.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm địa điểm để trải nghiệm để khám phá Nhật Bản trong chuyến đi du lịch Nhật Bản mùa đông này nhé. Bởi Niigata chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng khi đặt chân đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *