Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô dành cho nam

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô luôn là những đơn hàng hit hot trong chương trình đến Nhật Bản làm việc. Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô là rất lớn. Vì thế, đây là công việc không chỉ mang lại giá trị lợi ích hiện tại. Bởi nó còn mang lại giá trị lớn trong tương lai.

Nếu bạn là nam muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô. Thì bài viết này cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Bài viết tham khảo:

 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc – phí cực rẻ – việc làm thêm nhiều
 • Điều kiện mới đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất năm 2020 có 9 tiêu chí

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô

1. Tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô

 • Tuyển nam lao động sang Nhật Bản sửa chữa ô tô tại HOKKAIDO… Hàng năm công ty sẽ về công ty chúng tôi để tuyển dụng.
 • Số lượng tuyển dụng: từ 5 đến 10 lao động nam sửa chữa ô tô.
 • Công việc của đơn hàng sửa chữa ô tô này là: Sơn xe ô tô, sửa chữa, gò.

Hiện nay công ty chúng tôi đã có gần 1.000 lao động Việt được làm việc tại các công ty xí nghiệp ở Nhật Bản tính từ năm 2015.

2. Điều kiện tuyển dụng đơn hàng sửa chữa ô tô

 • Đối tượng: Nam
 • Độ tuổi: Từ 19 đến 35 tuổi
 • Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi, các bệnh về đường hô hấp.
 • Trình độ: Không yêu cầu
 • Tay nghề: biết sơn cơ bản và chi tiết cơ bản của ô tô

Ngoài ra yêu cầu các bạn phải chăm chỉ, ngoan ngoãn, biết nghe lời vì công việc của đơn hàng này rất nhiều. Nên sẽ phải thường xuyên tăng ca.

3. Mức lương của đơn hàng sửa chữa ô tô là bao nhiêu?

 • Mức lương cơ bản của đơn hàng sửa chữa ô tô khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lên tới 34 triệu/ tháng. Mức lương này chưa tính tiền làm thêm, tăng ca.
 • Theo chia sẻ của những bạn đi trước: Nếu trong 3 năm đó mà bạn chi tiêu hợp lí thì khi về sẽ có khoản tiền tiết kiệm từ 800 triệu đến 1 tỷ.
 • Với khoản vốn như vậy, bạn rất dễ làm ăn khi về Việt Nam. Có thể bạn mở một cửa hàng sửa chữa ô tô vừa phải…Thì việc bạn ổn định việc làm cùng với kinh nghiệm bạn đã tích lũy được 3 năm. Chắc chắn cơ hội thành công là rất lớn.
 • Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia tiên phong đầu tiên trên thế giới có lĩnh vực công nghệ ô tô phát triển vượt bậc.

4. Lịch thi tuyển

+ Theo hợp đồng đã ký thì hạn chốt hồ sơ sẽ vào ngày mồng 10 và ngày thi tuyển chính thức vào ngày 15 hàng tháng, nghiệp đoàn tuyển dụng sẽ đến trực tiếp công ty để phỏng vấn. Nếu như trúng tuyển, bạn sẽ phải học tiếng khoảng 4 tháng thì xuất cảnh nhé.

+ Quy trình thi tuyển: Các lao động sẽ được gặp trực tiếp đại diện của xí nghiệp tuyển dụng để phỏng vấn (có phiên dịch của công ty phiên dịch trực tiếp).

 

Vì đây là lĩnh vực đặc thù, nên bắt buộc bạn sẽ phải thi tay nghề. Mục đích đảm bảo bạn có những kiến thức cơ bản về máy móc ô tô cũng như kỹ thuật sơn. Tất nhiên, những yêu cầu này chỉ là cơ bản nên bạn không phải quá lo lắng. Vì khi sang đến Nhật bạn cũng sẽ được hướng dẫn và đào tạo theo phương pháp làm việc của Nhật Bản.

 Lưu ý: Đây là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi, nên thời gian thi tuyển cũng như thời gian xuất cảnh rất đúng lịch và chưa bị hủy hoặc hoãn bất cứ lần nào nhé.

5. Hồ sơ cần thiết

Giấy xác nhận nhân sự: Xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn cần photo giấy đăng ký kết hôn) và xác nhận không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự (01 bản).

Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp theo yêu cầu (mỗi loại photo công chứng thành 02 bản).

Lưu ý: Trong trường hợp bạn bị thiếu hồ sơ trên, công ty vẫn hỗ trợ cho bạn vào thi. Riêng kết quả khám sức khỏe của bạn phải có đầy đủ dưới sự xác nhận của các bệnh viện có đủ thẩm quyền khám xét cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Sửa chữa ô tô được đánh giá là một lĩnh vực nghề nghiệp của tương lai. Bởi nhu cầu sử dụng ô tô là nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Nếu bạn muốn tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sửa chữa ô tô, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *