công ty XKLĐ SAO VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG

SAO VIỆT – NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1

Công ty TNHH phát triển quốc tế sao việt , thành lập ngày 29/11/2006, có trụ sở chính đặt tổ 32 , cum 5 , phường phú thượng , quận tây hồ , hà nội , chi chi nhanh tru sợ miền nam :120 đươngt TK8 , tiền lân , bà điểm , học môn , hồ chí minh

SAO VIỆT là công ty hàng đầu chuyên về cung ứng nguồn nhân lực, lao động chuyên môn (Kĩ sư, thực tập sinh kĩ năng) làm việc tại các công ty uy tín tại Nhật Bản.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

SAO VIỆT 15 năm một chặng đường

Vào đầu những năm 2000 , cùng với mối quan hệ ngoại giao rất tốt đẹp giữa Việt nam và Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc tại Nhật tăng cao, với lợi thế về thu nhập cao, cộng với việc được đào tạo nâng cao chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, và đặc biệt là cơ hội được học tiếng Nhật khi tham gia chương trình. Điều này đã thu hút được số lượng rất lớn các bạn trẻ với hoài bão xây dựng cho mình một hướng đi với rất nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai.

Nắm bắt được xu hướng này có nhiều các tổ chức, cá nhân với động cơ vụ lợi đã lợi dụng đăng tuyển thông tin sai lệch, các đơn hàng không có thật, hoặc đứng giữa cò mồi thu tiền môi giới rất cao và người lao động đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi về tài chính, và trên tất cả là mất niềm tin với các tổ chức, các công ty phái cử thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản .

Trong bối cảnh đó với những thành viên cốt cán là những Du học sinh được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật và làm việc cho các tập đoàn lớn tại đây, SAO VIỆT được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản với triết lý kinh doanh “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”, cùng với đó là các quy định rõ ràng về phương pháp tuyển dụng & đào tạo:

  • CHI PHÍ RẺ NHẤT
  • TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP NGƯỜI LAO ĐỘNG (không tuyển qua môi giới)
  • LỰA CHỌN NHỮNG ĐƠN HÀNG TỐT NHẤT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • ĐÀO TẠO TẬN TÂM NHẤT

Trải qua 15 năm hoạt động, với nhiều khó khăn, nhiều thách thức, cộng vào đó được sự tin tưởng của các bạn kĩ sư, thực tập sinh, và đặc biệt là các bậc phụ huynh, SAO VIỆT đã gặt hái được những thành công nhất định:

  • 13 000 Thực tập sinh đã xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản.
  • 2000 kĩ sư đã và đang làm việc tại các công ty, nhà máy lớn tại Nhật Bản.
  • Luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong 8 năm qua, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng bằng khen và được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục.
  • Hầu hết các bạn TTS về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao được trọng dụng, nhiều bạn TTS và Kĩ sư về nước đang là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ có vị trí tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

SAO VIỆT luôn coi những kết quả trên là sự ghi nhận sự cố gắng vì người lao động, coi đó là thách thức để làm động lực để vươn lên tầm cao mới. Toàn thể 200 cán bộ, nhân viên SAO VIỆT luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh, nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho các bạn lao động.

Năm 2006 – Thành lập

Nhận thấy nhu cầu và mong muốn nâng cao chất lượng lao động của Việt Nam thông qua việc trao đổi nhân lực với các nước, đặc biệt là Nhật Bản. Ngày 29/11/2006, SAO VIỆTchính thức được ra đời. 

Từ năm 2006 đến 2009 SAO VIỆT đã tạo dấu mốc thành công bước đầu với việc phải cử gần 500 kỹ sư chất lượng cao sang đất nước Nhật Bản. Đây là những nhân sự được lựa chọn từ các sinh viên ưu tú của các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như Bách Khoa, Công Nghiệp… tất cả đều có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật từ N2 trở lên. 

Năm 2009 – Xuất cảnh khóa 1

Hoàn chỉnh bộ máy hoạt động và đào tạo. SAO VIỆT chính thức đưa những Thực tập sinh đầu tiên xuất cảnh sang Nhật theo giấy phép số 238/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Các thực tập sinh này đã được đào tạo về kỹ năng và ngôn ngữ > 6 tháng tại Việt Nam.

Cũng chính vào năm 2009, SAO VIỆT chính thức có mô hình đào tạo tập trung khép kín với quy mô cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi học viên tại Trung tâm đào tạo Mê Linh, Hà Nội.

Năm 2010 – Chỉ số khẳng định

Với các doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu lao động thì chỉ số “bỏ trốn” là chỉ số khẳng định chất lượng của doanh nghiệp. SAO VIỆT tự hào là đơn vị đạt chỉ số “bỏ trốn” dưới 1%. Đảm bảo Thực tập sinh hài lòng với các công việc và chế độ tại Nhật.

Năm 2013 – Chỉ số hy vọng

SAO VIỆT đạt con số xuất cảnh sớm nhất cả nước, với trên 1000 TTS. Đây là chỉ số đặt nhiều hy vọng cho thị trường lao động Việt Nam trong thời điểm này.

Năm 2016 – Gia nhập VAMAS

JVNET chính thức tham gia VAMAS (Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam: Vietnam Association of Manpower Supply). Và từ khi tham gia đến nay, SAO VIỆT luôn là đơn vị đạt chứng nhận 5* (năm sao) của VAMAS.

Năm 2017 – Nhận bằng khen

Vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đồng thời cũng cán mốc trên 2000 TTS xuất cảnh trong năm 2017.

Năm 2019 – ND BUILDING

Sau hơn 10 năm hoạt động, SAO VIỆT chính thức xây dựng trụ sở mới với những kỳ vọng về sự phát triển trong tương lai. Trụ sở ND Building: Tổ 32 ,cum 5, phường phú thượng ,Thành phố Hà Nội.

Và tương lai

Sau những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, SAO VIỆT vẫn cố gắng duy trì nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Xây dựng một doanh nghiệp lấy sự CHÍNH TRỰC và TIN TƯỞNG làm kim chỉ nam. Từ đó, giúp phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.

One thought on “công ty XKLĐ SAO VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *